Bữa tiệc kỷ niệm 20 năm VATCO

23/01/2024bởi quantri0
tintuc1_6-640x480-1.jpg

Ngày 3/8 vừa qua, Công ty Cổ phần vật tư và thiết bị Công nghiệp (VATCO) long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập.

Sự kiện không chỉ củng cố tinh thần đoàn kết của nhân viên Công ty mà còn nâng tầm vị thế của Công ty đầu ngành hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp điện từ đầu những năm 90 của hệ thống điện Việt Nam trong công cuộc Công nghiệp hoá và Hiện đại hoá đất nước.

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 20 năm trong nghành điện, VATCO đã xây dựng được một đội ngũ kỹ sư lành nghề, nắm vững các quá trình công nghệ về sản xuất điện năng cũng như các tính năng kỹ thuật của các hệ thống thiết bị

 

Với tiêu chí “ Vui hết mình, Làm hết sức” tất cả các thành viên trong công ty luôn gắn kết bên nhau như một gia đình. Chúng tôi hoàn toàn tin rằng với sự gắn kết ấy, những nụ cười ấy sẽ cùng nhau vượt qua mọi thử thách và khó khăn.

Bữa tiệc để lại nhiều cảm xúc cho toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên; đánh dấu con đường phát triển bền vững của công ty, gây dựng niềm tự hào, lòng biết ơn tới toàn thể CNCNBV.

Liên hệ

Công ty Cổ phần Vật tư & Thiết bị Công nghiệp
024 3514 6211

www.vatco.vn

info@vatco.vn

Theo dõi hoạt động của chúng tôi

Phương châm của VATCO là xây dựng một đội ngũ cán bộ, nhân viên có tính chuyên nghiệp cao, coi đó là tiền đề để tạo nên sức mạnh trong kinh doanh và thúc đẩy công ty phát triển một cách vững chắc.