VỀ CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần vật tư & thiết bị công nghiệp (VATCO) được thành lập từ năm 2000 trên cơ sở kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp điện từ những năm 1990 của các thành viên sáng lập. Đây là giai đoạn phát triển mạnh mẽ của hệ thống điện Việt Nam trong công cuộc công nghiệp hoá và hiện đại hoá đất nước, đã tạo nên một động lực thúc đẩy cho sự phát triển của Công ty.

Hiện nay, VATCO là một trong những đơn vị hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các vật tư, thiết bị, phụ tùng thay thế và cải tạo nâng cấp các dây chuyền sản xuất cho các nhà máy điện.VATCO là đối tác tin cậy của các nhà máy điện lớn ở Việt Nam như: Nhiệt điện Phả Lại, Uông Bí, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Tân 2, Ninh Bình…; Thuỷ điện Hoà Bình, Sơn La, Lai Châu, Trị An, Ialy, Sê San, Vĩnh Sơn Sông Hinh…
Bạn hàng của VATCO là những hãng chế tạo thiết bị năng lượng và điều khiển lớn trên thế giới như GE/ALSTOM, EMERSON, SIEMENS, ABB, SCHNEIDER, VibroSystM, SEC …

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 20 năm trong nghành điện, VATCO đã xây dựng được một đội ngũ kỹ sư lành nghề, nắm vững các quá trình công nghệ về sản xuất điện năng cũng như các tính năng kỹ thuật của các hệ thống thiết bị. Do vậy, bên cạnh việc cung cấp các vật tư, thiết bị, phụ tùng thay thế, VATCO còn là một đơn vị có uy tín trong việc bảo dưỡng, cải tạo nâng cấp các dây chuyền sản xuất, các thiết bị động lực (lò hơi, tua bin, máy phát, máy biến áp, máy cắt, cầu dao…), thiết bị điều khiển (hệ thống kích từ, điều tốc, DCS, rơ le bảo vệ, giám sát …) của các nhà máy điện .

Phương châm của VATCO là xây dựng một đội ngũ cán bộ, nhân viên có tính chuyên nghiệp cao, coi đó là tiền đề để tạo nên sức mạnh trong kinh doanh và thúc đẩy công ty phát triển một cách vững chắc.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn.


Liên hệ

Công ty Cổ phần Vật tư & Thiết bị Công nghiệp
024 3514 6211

www.vatco.vn

info@vatco.vn

Theo dõi hoạt động của chúng tôi

Phương châm của VATCO là xây dựng một đội ngũ cán bộ, nhân viên có tính chuyên nghiệp cao, coi đó là tiền đề để tạo nên sức mạnh trong kinh doanh và thúc đẩy công ty phát triển một cách vững chắc.